Hướng dẫn giao dịch trên Binance – Tạo tài khoản để mua bán các loại coin .

Binance là một sàn giao dịch xếp hạng thứ 2 trên toàn thế giới chỉ sau Bithumb ( Một sàn giao dịch của Hàn Quốc).

Thống kê theo Coinmarketcap : https://coinmarketcap.com/exchanges/volume/24-hour/all/

Theo đó lượng giao dịch hàng ngày của Binance rất lớn khối lượng giao dịch hàng tỉ đô, việc giao dịch ở sàn Binance sẽ thuận lợi và dễ dàng cho cả người bán và người mua.

Với trải nghiệm giao dịch tại sàn Binance của mình thì mình khá là hài lòng với giao diện người dùng, các thao tác khớp lệnh thuận tiện, tốt hơn rất nhiều so với Bittrex vì thế mình đã chuyển toàn bộ BTC và Altcoins sang Binance để trade cho tiện.

Có một điều mà mọi người ít để ý đó là phí giao dịch, phí giao dịch của Binance rẻ hơn tất cả các sàn giao dịch khác – tại thời điểm viết bài này thì Binance đang áp dụng mức phí là 0.1%/ giao dịch. Binance còn phát hành một đồng coin của riêng họ với code  : BNB – những ai sử dụng BNB để giao dịch coin thì mức phí chỉ còn 0.05%.

Với mức phí rẻ như thế này thì phần lớn các trader đã chuyển sang giao dịch tại Binance bởi vì số giao dịch họ thực hiện cả trăm lần mỗi ngày và chỉ cần chuyển sang Binance là họ đã tiết kiệm được rất nhiều tiền.

#Hướng dẫn tạo tài khoản Binance để giao dịch.

>Truy cập trang chủ của Binance : https://binance.com

Lựa chọn đăng kí tài khoản – Register ở góc phải màn hình và điền thông tin đăng kí.

Điền vào phần đăng kí : Email của bạn, mật khẩu + xác nhận mật khẩu ( Lưu ý mật khẩu phải có kí tự in hoa, số và ký tự đặc biệt). Dãy số 11028618 là mã số người giới thiệu ( ở đây là mã số giới thiệu từ blog www.daututien.net)

Tiếp đến, tích vào ô I agree to Binnace’s Terms of Use  để đồng ý quy định của sàn.

Kết thúc bằng nút “Register”

Một thông báo rằng đã nhận được yêu cầu đăng kí của bạn, trước khi có thể sử dụng tài khoản này để giao dịch bạn cần phải xác nhận địa chỉ email. Hãy mở hộp thư email của bạn ra và xác nhận

Xác nhận thành công, chuyển sang đăng nhập

Đăng nhập vào Binance

Cập nhật thêm video hướng dẫn chi tiết hơn :

 

#Giao dịch mua bán coin trên Binance

Bạn chuyển qua mục Exchange vào phần Basichttps://www.binance.com/trade.html

Để bắt đầu lựa chọn cặp coin để giao dịch bạn hướng tới Tab lựa chọn cặp coin, ở đây có BTC, ETH, USDT, BNB

Chuyển xuống phía dưới bạn sẽ thấy được khung khớp lệnh mua và lệnh bán. Nếu muốn mua bạn tập trung vào khung Buy với nút mua màu xanh lá, nếu muốn bán thì thực hiện thao tác ở khung Sell với nút bán màu đỏ

Price : Giá muốn giao dịch ( giá mua, giá bán)

Amount : Số lượng coin muốn giao dịch. Bạn có thể chọn nhanh ở bên dưới  ( 25%, 50%, 75%, 100%)

Buy, Sell : Tiến hành đặt lênh, nếu giá khớp với người mua, bán khác thì lệnh sẽ thành công ngay. Nếu giá lệch xa  thì sẽ phải chờ để khớp lệnh.

Bạn có thể kiểm tra lệnh đang chờ ở phần Opens Order. Bên dưới nữa là lịch sử giao dịch mua bán trong vòng 24h qua – My 24h Order History.

Reply

EtherBanking đang là nơi đầu tư tốt hiện nayxem chi tiết >>