Regal Coin – có 2 cách kiếm tiền, bạn chọn đầu tư kiểu gì ?

Với đa số các nhà đầu tư thì việc cân nhắc và xem xét có nên đầu tư vào một đồng tiền không thì cũng khá là nhiều yếu tố cần phải phân tích.
Hiện tại Regal Coin đang nằm ở vị trí 51 trong top 100 coin có vốn hoá thị trường cao nhất trong bảng xếp hạng của Coinmarketcap, giá trị 1 REC cho tới thời điểm này là 40$ và còn tăng mạnh hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Tại sao lại đầu tư vào Regal Coin ?

Mình sẽ không nói về tiền điện tử Regal Coin là gì nữa vì nó cơ bản cũng giống Bitcoin và Ethereum bạn muốn hiểu về tiền điện tử thì có thể Google ra hàng tá bài viết như thế. Nhưng ở phần này mình sẽ nói lý do tại sao lại đầu tư vào Regal Coin và những ai nên &  không nên đầu tư vào Regal Coin.

Regal Coin có thể đem lại cho nhà đầu tư

  • Lợi nhuận đầu tư khoảng 45% trong vòng 99 ngày, điều này đồng nghĩa là khoảng 15%/ tháng mức lãi khá là cao.
  • Hoa hồng giới thiệu cho người mới là 7% cũng hấp dẫn.
  • Hoa hồng của hệ thống lên tới 5%.

Regal Coin lấy tiền ở đâu mà trả lãi cho nhà đầu tư cao như vậy ?

Theo tìm hiểu của mình thì đây là một hệ thống đầu tư dạng MLM ( Multi Level Marketing ) hay còn gọi là đa cấp giống như Bitconnect. Regal Coin có đưa ra một số phương hướng kinh doanh phát triển này nọ nhưng mình thấy nó không rõ ràng cho lắm. Cái lý do duy  nhất họ đưa ra có vẻ hợp lý đó là dùng số tiền nhà đầu tư bỏ vào để kinh doanh hay cho vay các hạng mục gì đó và trả lãi cho nhà đầu tư, đây gọi là lending – đầu tư uỷ thác thì lãi suất lại cao khủng khiếp đến khó tin – chính điều này đã hấp dẫn các nhà đầu tư và những ai muốn kiếm tiền bằng việc uỷ thác đầu tư.

Nhưng mình phát hiện ra một điều mà ít người có thể biết đó là Regal Coin có khả năng đưa mô hình này đi xa, mình cũng đặt khá nhiều câu hỏi và tìm hiểu, phân tích và quan sát nó trong suốt gần 1 tháng. Và đây là những gì bạn cần biết :

Regal Coin sẽ bán REC ( tiền điện tử của họ) cho nhà đầu tư, nhà đầu tư phải lấy REC đưa lại cho Regal để tiến hành Lending => Regal sẽ nắm giữ gần như toàn bộ REC. Vì thế họ sẽ có thể nâng giá REC lên bằng việc hạn chế bán ra hoặc hạ giá REC bằng việc bán ra ồ ạt – Điều này còn có thể gọi là tha hồ thao túng giá REC. Nhưng họ sẽ chỉ có thể đẩy giá REC lên cao vì nhà đầu tư ngày sẽ càng nhiều và họ sẽ đẩy giá REC lên cao bán lấy lời, rồi lại dùng cái lời đó để trả cho nhà đầu tư. Cách này hay hơn các loại hình đa cấp khác vì các đa cấp khác họ phải lấy tiền của tuyến dưới để trả cho tuyến trên.

Vậy rút ra kết luận đó là Regal họ kinh doanh chính đồng tiền của mình – REC và mình thấy rằng điều này sẽ giúp Regal Coin đi xa trong năm 2018.

Tuy nhiên nói đi cũng phải nói lại, Regal Coin không chắc chắn trở thành một kênh đầu tư an toàn tuyệt đối 100% dựa trên những gì đã phân tích ở trên được. Và rồi câu hỏi đặt ra và cũng là lời khuyên của mình :
Ai nên đầu tư và ai không nên đầu tư ?
Đầu tư tiền và kiếm tiền từ Crypto đang là xu hướng và bạn có thể sẽ khá là nôn nóng không muốn bỏ lỡ chương trình hấp dẫn này nhưng bạn cần phải biết mình đang làm gì và cuộc chơi này sẽ đưa bạn đến đâu. Vì thế có một số nguyên tắc bạn cần phải tuân theo để giữ an toàn cho mình :
– Tìm hiểu về tiền điện tử ( Crypto ) : Bitcoin, Ethereum, Regal Coin , Bitconnect,… càng ngày càng kỹ vì đây là một cuộc chơi dài bạn cần phải có hiểu biết về lĩnh vực này.
– Đầu tư bằng tiền của mình, không vay mượn của bất cứ ai, không đầu tư quá 50% số tiền mình có. Lý tưởng nhất đó là đầu tư 10% số tiền bạn có. Vì sao ? Ngoài Regal Coin thì còn nhiều dự án, cơ hội khác nữa, mình không muốn các nhà đầu tư bỏ lỡ nhiều cơ hội khác ở thời gian tới.
– Tìm cho mình người có am hiểu để tham khảo và cập nhật thông tin cũng như hỗ trợ trong việc đầu tư được chính xác và quyết định sớm tránh các rủi ro vì nó liên quan tới tiền của bạn.
Nếu bạn đã xét thấy mình có thể tham gia cuộc chơi đầu tư thì đọc hướng dẫn bên dưới để bắt đầu, phần mình mình đã đầu tư gói 1450$.

Phần 1 : Hướng dẫn tạo tài khoản RegalCoin

Bước 1 : Đăng ký tài khoản tại RegalCoin

Để đầu tư Regal coin bạn cần có tài khoản trước, hệ thống yêu cầu kích hoạt từ người giới thiệu vì thế bạn đăng kí tại đây và mình sẽ kích hoạt tài khoản trong vòng 30 phút.

Đăng kí RegalCoin

Link đăng kí được hỗ trợ bởi daututien.nethttps://regalcoin.co/ref/DAUTUTIEN

Referal by : DAUTUTIEN nếu hiện đúng thì do mình giới thiệu và mình hỗ trợ.

Username : Tên đăng nhập

Email : Địa chỉ hộp thư email.

Name : Tên bạn

Phone : Chọn xuống lá cờ Việt Nam và điền số điện thoại của bạn nhận tin nhắn & thông báo về tài khoản.

Password : Mật khẩu của bạn.

Comfirm : Điền lại mật khẩu một lần nữa để xác nhận.

Tích vào ô ” I’m not a robot ” để xác nhận không phải spam.

Cuối cùng nhấn “Register Now

Bước 2  : Xác nhận địa chỉ email.

Để đảm bảo an toàn cho đăng nhập, thay đổi mật khẩu, các giao dịch, ví tiền, chuyển & nhận REC bạn cần xác nhận email để quản lý tài khoản chứ không phải ai khác. Bạn hãy mở hộp thư email và kích vào nút ” Click to verify email” 

Bước 3 : Daututien.net sẽ kích hoạt tài khoản cho bạn.

Mình sẽ hỗ trợ kích hoạt tài khoản cho bạn nhanh chóng ngay sau khi bạn đăng ký. Khi tài khoản của bạn được kích hoạt bạn sẽ được nhận email thông báo và bắt đầu tiến hành chuyển REC vào RegalCoin để lending.

// Để lại bình luận bên dưới nếu đã đăng kí sau 30 phút mà chưa được kích hoạt.

Phần 2 : Mua RegalCoin nạp vào tài khoản và tiến hành Lending.

Bạn cần có sẵn Bitcoin hoặc Ethereum trên sàn CoinExchange để mua REC.

Bitcoin hoặc Ethereum bạn có thể mua trực tiếp ở Remitano và chuyển BTC, ETH bạn mua về ví trên sàn CoinExchange.

Đọc thêm hướng dẫn mua Bitcoin trên Remitano.

Bước 1 : Mua REC tại sàn CoinExchange.

Trên sàn CoinExchange bạn chuyển đến phần ” Market” và nhấn vào cặp giao dịch REC/BTC để tiến hành giao dịch mua REC bằng Bitcoin. Nếu bạn có Ethereum thì bạn tìm đến cặp REC/ETH để giao dịch nhé.

 Tiến hành mua REC bằng cách nhập vào khung màu xanh như hình:

Số lượng REC muốn mua, ở đây mình để là 3.

Để mua cho nhanh, mình sẽ click vào những lệnh đang bán có sẵn ở dưới, sau đó các ô giá, tổng số phải trả, phí giao dịch sẽ được tự động tính.

Và nhấn nút  ” Summit buy order” và đợi cho giao dịch hoàn thành.

Bước 2 : Chuyển REC về website của RegalCoin để tiến hành đầu tư.

Bạn vào phần Balance để tiến hành chuyển REC về RegalCoin.Co

Trên ví REC của bạn chọn vào phần Actions màu xanh xổ xuống và kích vào ” Withdraw REC” hoặc bạn có thể vào trực tiếp link : https://www.coinexchange.io/withdraw/REC

 Nhập số lượng REC muốn chuyển và điền địa chỉ ví REC của bạn ở RegalCoin.Co.

Để lấy ví REC của bạn trên sàn, bạn vào phần Wallet, website sẽ yêu cầu bạn nhập token trước khi có quyền thao tác trên ví

Bạn mở hòm thư email để lấy mã token và điền vào rồi kích nút ” Submit

Trong phần Regalcoin Wallet, bạn kích vào nút ” Deposit Regalcoin(REC)” để lấy mã ví

Bạn copy mã ví để chuyển REC về đúng địa chỉ này, phần QRcode ô vuông bạn có thể chưa cần dùng, sau này có thể chuyển nhanh bằng QRcode.

Quay trở lại sàn CoinExchange, bạn đã có mã ví trên Regalcoin rồi và giờ chỉ việc chuyển REC từ sàn CoinExchange qua là xong.

Bạn chỉ cận nhập số lượng REC vào ô “Amount to Withdraw”, điền địa chỉ ví REC ở ô ” REC Withdraw Address” và nhập mật khẩu ở ô “ Confirm Password” rồi kích nút “ Process Withdrawal” và chờ cho REC được chuyển về trên trang Regalcoin.co. Quá trình chuyển REC về Regalcoin sẽ được tiến hành ngay lâp tức nhưng phải mất khoảng 15 phút mới hoàn tất, lúc đó thì số lượng REC của bạn mới hiện trên tài khoản.

Bước 3 : Tiến hành Lending ( Uỷ thác đầu tư).

Lending là bạn gửi toàn bộ tiền cho Regalcoin, họ sẽ dùng số tiền của bạn để kiếm lợi nhuận, ở đây họ nói là sử dụng vào mục đích đầu tư các Bot giao dịch để kiếm lợi nhuận và họ sẽ trả lãi hàng ngày khoảng 1.5 % và gói lending của bạn được tính trong 99 ngày. Như vậy trong 99 ngày thì số tiền bạn lãi được là khoảng 45% – 48%.

Tức là

Nếu bạn đầu tư 10 triệu thì sau 99 ngày bạn nhận được khoảng hơn 14 triệu.

Nếu bạn đầu tư 100 triệu thì sau 99 ngày bạn nhận được khoảng hơn 140 triệu.

Bạn có thể xem chi tiết các gói đầu tư của họ như hình dưới

Để tiến hành Lending bạn kích vào nút ” Lending” phía trên.

Bạn cần nhập số lượng đô-la vào ô bên tay trái và sẽ tự động được tính thành REC bên tay phải. Số lượng đô-la phải là chẵn hàng chục và tối thiểu là 100$.

Tiếp theo kích vào nút “ Pay from Regalcoin wallet “, bạn kiểm tra lại thông số đầu tư và điền mật khẩu xác nhận rồi nhấn nút “ Pay from Regalcoin wallet”.

Ok như vậy là xong, bạn sẽ vào hàng ngày để kiểm tra số tiền lãi của mình và số tiền lãi sẽ được cập nhật vào lúc 23h hàng ngày theo giờ Việt Nam.

Ở đây thì mình sẽ có thể tiếp tục chuyển tiền lãi thành REC và bán về sàn CoinExchange ra Bitcoin lúc này bạn sẽ bán để rút tiền về Vietcombank nếu muốn bảo toàn vốn.

Lựa chọn thứ 2 bạn có thể tái đầu tư nếu muốn tiếp tục đầu tư nữa hoặc bạn cũng có thể giữ REC cứ để đó chờ cho REC tăng giá rồi bán tiếp.

Bài tiếp theo : Hướng dẫn rút REC từ Regalcoin về CoinExchange.

Reply

EtherBanking đang là nơi đầu tư tốt hiện nayxem chi tiết >>