Hướng dẫn mở tài khoản và giao dịch trên sàn CoinExchange

Sàn giao dịch CoinExchange là một sàn được biết đến là trung tâm giao dịch cho các đồng tiền điện tử mới phát hành và ICO thành công. Đây chắc chắn là một sàn rất tiềm năng bởi những đồng coin mới phát hành sẽ có giá rất rẻ sau đó khoảng thời gian rất ngắn sẽ tăng trưởng một cách nhanh chóng, hiện nay các nhà đầu tư đang tập trung ở sàn như thế này vì có thể số tiền của bạn sẽ tăng x10 hay x50 có khi x100 khá là hấp dẫn. Sau một thời gian các đồng coi được giao dịch nhiều và có tiềm năng thì mới bắt đầu đưa lên các sàn giao dịch khác như Bittrex, Poloniex, Livecoin,… uy tín.

Đăng ký CoinExchange.io

Vào trang chủ của sàn CoinExchange : https://www.coinexchange.io/?r=d5e6b16b

CoinExchange sẽ xác nhận bạn là người dùng hay là robot nên sẽ có một bước xác nhận bạn chỉ việc tích vào ô  “ I’m not a robot

Sau đó tiếp tục nhấn vào nút  ” Register now ” màu xanh.

Tiếp tục tiến hành điền các thông tin cần thiết để đăng kí tài khoản bao gồm  : địa chỉ email của bạn, tên user, mật khẩu 2 lần.

Hoàn thành bằng việc nhấn nút  ” Register” màu xanh.

Tiếp theo CoinExchange sẽ gửi cho bạn một email xác nhận việc đăng kí và bạn đăng nhập vào hộp thư đến mở email ra và kích vào link kích hoạt tài khoản.

 

Tiếp đến đó là cài đặt bảo mật 2 lớp thông qua Google Authenticator tại phần Setting https://www.coinexchange.io/account/settings

Bạn cần cài ứng dụng Google Authenticator trên CH Play cho máy Android hoặc trên Appstore nếu dùng Iphone ứng dụng này khá dễ sử dụng và quan trọng trong việc đảm bảo tiền của bạn được an toàn, vì thế đừng ngại bỏ ra 5 phút để hiểu và làm chủ phương thức bảo mật này nhé.

Giao dịch mua bán các loại coin.

Trước tiên bạn cần phải có các đồng như Bitcoin, Ethereum, Dash, Doge,… và dùng chúng để mua các loại coin khác. Phổ biến nhất hiện nay vẫn là Bitcoin và Ethereum, nếu bạn có các coin khác từ sàn giao dịch khác hoặc từ ví thì cứ chuyển về sàn để tiến hành giao dịch.

Bạn có thể mua Bitcoin từ sàn Remitano để trữ các đồng coin có tiềm năng tăng giá mạnh.

Deposit – Nạp Bitcoin vào sàn.

Lấy địa chỉ ví của Bitcoin để mua trên Remitano, hoặc chuyển từ ví khác vào

Trong chỗ Deposit BTC là bạn có thể lấy địa chỉ ví của Bitcoin và chuyển Bitcoin vào :

hoặc mua trên sàn Remitano :

và chuyển trực tiếp vào ví trên sàn CoinExchange.

 

Reply

EtherBanking đang là nơi đầu tư tốt hiện nayxem chi tiết >>