Đăng ký tài khoản ArcBlock như thế nào?

Cơ hội kiếm tiền nhanh chóng với tiền mã hóa Cryptocurrency không phải là sân chơi phù hợp cho người nghèo. Nếu bạn đang phải mượn tiền đầu tư thì tôi khuyên bạn nên dừng tất cả các cuộc chơi đầu tư. Ngược lại với số tiền nhàn rỗi ít ỏi có thể giúp bạn x5, x10 tài sản với dự án ArcBlock ICO tiềm năng sắp mở bán vào tháng 2/12018 này. Bây giờ tôi sẽ hướng dẫn bạn đăng ký tài khoản ArcBlock này ngay lập tức?

Hướng dẫn đăng ký tài khoản ArcBlock và đầu tư ICO ArcBlock

Đăng ký tài khoản ArcBlock từng bước một

Đăng ký qua link giới thiệu của mình bạn sẽ được tặng thêm 2% ABT thay vì đăng ký thông thường
Link giới thiệu: Đăng ký tài khoản AirBlock

Bước 1: Click vào link đăng ký:

Đăng Ký ArcBlock

Bước 2:  Sau khi click vào link bạn sẽ đưa đến trang của ArcBlock và chuẩn bị đăng ký. Bạn click vào PARTICIPATE NOW để bắt đầu nhé.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản ArcBlock

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký nhé!

Bước này bạn sẽ thấy nếu bạn đăng ký qua link giới thiệu của mình bạn sẽ nhận được 2% Bonus ABT. Đăng ký qua link của mình vừa được thêm Coin khi mua và còn được hỗ trợ. Vậy tài sao không đăng ký chứ.

Điền Email và mật khẩu của bạn, lặp lại mật khẩu và xác nhận không phải robot và nhấn Create Account

Hướng dẫn đăng ký tài khoản ArcBlock

Bước 4: Bạn sẽ nhận được một email thông báo đăng ký thành công. Bạn vào email và xác nhận đăng ký là được nhé! Nếu vào hộp thư đến không thấy thì có thể vào hộp thư spam. Sau 1 phút mà vẫn không thấy email xác nhận bạn có thể yêu cầu gửi lại email ở nút Resend An Email

Đăng ký tài khoản ArcBlock, ArcBlock ICO sắp mở bán vào 02/18

Đăng ký tài khoản ArcBlock

Bước 5:  Bạn có thể đăng nhập và xác minh một số thông tin cho Arcblock nữa là xong.

Xác minh ArcBlock bằng cách nào. Bạn vào link sau để điền các thông tin cần thiết: https://www.arcblock.io/vi/register

Tên mình là Nguyễn Văn Nguyên nên First Name và Last Name nó bỏ dấu thì giống nhau nhé! Nhớ cái địa chỉ ETH của bạn chứ không phải ghi như vậy.

Đăng ký tài khoản ArcBlock, ArcBlock ICO sắp mở bán vào 02/18

Đăng ký tài khoản ArcBlock

Đối với Government ID bạn chọn Passport nếu bạn có Passport chụp ảnh Passport gửi cho nó và ảnh Selfie (tự sướng) để nó xác minh thôi.

Còn không có Passport bạn sử dụng Goverment Issued Photo ID – Chứng minh nhân dân. Submit cho nó thế là xong luôn phần xác minh danh tính.

ArcBlock ICO tiềm năng hay không? Có nên đầu tư cho ICO ArcBlock

Để biết ArcBlock có tiềm năng hay không? bạn có thể tìm hiểu thêm một số thông tin mà ArcBlock cung cấp. Và các thông tin mà cộng đồng Crypto phân tích.

 

ArcBlock là gì?

Đăng ký tài khoản ArcBlock, ArcBlock ICO sắp mở bán vào 02/18

Dự án ArcBlock được thành lập nhằm mục đích tạo ra hệ sinh thái Blockchain đầu tiên trên thế giới. Mục tiêu xây dựng và phát triển các ứng dụng phân cấp DApp (Decentralized Applications).

ArcBlock mang đến những tiến bộ công nghệ lớn sẽ mở ra thế hệ thứ 3 của các ứng dụng blockchain.

 • Arcblock, hệ sinh thái Blockchain ĐẦU TIÊN trên thế giới giành cho ứng dụng phân quyền, đang xây dựng nền tảng cho Blockchain 3.0.
 • ArcBlock là một giải pháp toàn diện kết hợp công nghệ Blockchain với điện toán đám mây, chứ không phải là một gói phần mềm độc lập hoặc bộ A.P.I.s. Vậy nên Arcblock sẽ kết nối những hệ thống/dịch vụ hiện có với công nghệ Blockchain thông qua những ngành công nghiệp linh hoạt.
 • Ngoài ra, ArcBlock là thị trường hiện đang chịu tác động mạnh của nền kinh tế tiền điện tử. Các thợ đào (miner) của Arcblock sẽ không chỉ giải mã các thuật toán để cung cấp dữ liệu cho hệ thống, đồng thời sẽ tái sử dụng các thành phần, các dịch vụ mới, và các ứng dụng có thể sử dụng liền để được thưởng token. Đây là hệ sinh thái Blockchain 3.0 được phát triển bởi toàn thể cộng đồng ArcBlock.

Blockchain 3.0 là gì?

Đăng ký tài khoản ArcBlock, ArcBlock ICO sắp mở bán vào 02/18

 1. Blockchain 1.0 = Data: lưu trữ dữ liệu, đại diện là Bitcoin
 2. Blockchain 2.0 = Data + Smartcontract: Lưu trữ dữ liệu kết hợp với hợp đồng thông mịnh, đại diện là Ethereum.
 3. Blockchain 3.0 = Data + Smart Contracts + Cloud Node + Open Chain Access + Blocklet + Self-evolution đại diện là ArcBlock.

Như vậy là nền tảng Blockchain 3.0 sẽ được tiếp tục phát triển từ Blockchain 2.0 và được ArcBlock áp dụng thêm một số công nghệ mới. Xây dựng các ứng dụng phi tập trung dựa trên Blockchain của ArcBlock có những lợi thế vượt trội:

Như vậy là nền tảng Blockchain 3.0 sẽ được tiếp tục phát triển từ Blockchain 2.0 và được ArcBlock áp dụng thêm một số công nghệ mới. Xây dựng các ứng dụng phi tập trung dựa trên Blockchain của ArcBlock có những lợi thế vượt trội:

Nền tảng cho New Token Economy
ArcBlock là hệ sinh thái tự phát triển, nó không chỉ là một nền tảng phần mềm được xây dựng bởi bất kỳ tổ chức tập trung nào. Công ty ArcBlock và ArcBlock Foundation chỉ khởi đầu dự án, nền tảng sẽ được phát triển dựa trên nền kinh tế token và sẽ tự phát triển.

Tối ưu cho trải nghiệm tốt nhất
Nền tảng ArcBlock sử dụng chiến thuật “top-down” với trải nghiệm người dùng nằm ở trung tâm. Các ứng dụng trên ArcBlock cung cấp trải nghiệm thời gian thực. Bạn có thể truy cập trực tiếp từ trình duyệt (không cần plugin) hoặc chạy trên ứng dụng di động tải từ app store.

Xây dựng trên đám mây (Cloud)
ArcBlock được thiết kế để có thể chạy trong đám mây. Ban đầu ArcBlock sẽ được xây dựng trên Amazon Web Services và Windows Azure, sau đó sẽ mở rộng để hỗ trợ Google Compute Engine, các máy chủ điện toán đám mây lớn ở Trung Quốc và các nền tảng khác.

Xây dựng theo Tiêu Chuẩn Mở (Open Standard)
Để open source các nền tảng cốt lỗi, ArcBlock sẽ đóng góp tích cực các hoạt động của cộng đồng blockchain. Các thành viên của ArcBlock tham gia tích cực vào một loạt các tổ chức thông thường, tổ chức phi lợi nhuận và các ủy ban. Hiện tại gồm Nhóm cộng đồng Blockchain W3C, IEEE Blockchain Special Interest Group (SIG), Enterprise Ethereum Alliance, Linux Foundation, và Hyperledger Foundation.

Arcblock được sinh ra để hỗ trợ các blockchain khác chứ không phải đối thủ cạnh tranh.

Thông tin về ArcBlock Token – ABT

 • Tổng số lượng: 186 triệu ABT.
 • Số lượng bán tối đa: 45%.
 • Hỗ trợ marketing và đối tác: 8%.
 • Đội ngũ phát triển: 15%.
 • Thưởng cho cộng đồng: 32%

ABT bán ra sẽ được chia ra làm 2 đợt

Private Sale

 • Tối đa 25.000 ETH (mỗi người mua tối thiểu 150ETH, tối đa 3000 ETH).
 • 1 ETH = 2052 ABT (1 ABT giá khoảng 0.5 USD).
 • Bắt đầu ngày 12 tháng 1 năm 2018.

Public Sale

 • Tối đa 12.500 ETH với 6 triệu CMT (Cybermiles Token).
 • 1 ETH = 1900 ABT (1 ABT khoảng 0.53 USD).
 • Mua tối thiểu 0.1 ETH hoặc 200 CMT, tối đa 50 ETH hoặc tối đa 150,000 CMT.
 • Bắt đầu ngày 3 tháng 2 năm 2018.

Chú ý nhớ các mốc thời gian để đăng ký tài khoản ArcBlock và mua Token nhé!

8h sáng giờ Việt Nam ngày 16/01/2018, Arcblock sẽ bắt đầu mở đăng ký. Tới lúc này, bạn có thể làm các bước sau để có thể tham gia vào public sale ngày 03/02/2018

1/ Tìm link đăng ký tài khoản Arcblock (Được post trên mạng xã hội, Telegram group), truy cập & mở tài khoản, xác thực email.

2/ Arcblock sẽ yêu cầu KYC, tức là bạn sẽ cung cấp cho Arcblock các thông tin cụ thể về bạn : Họ tên, quốc tịch, email, ảnh hộ chiếu hoặc CMND,…Sau đó chờ phê duyệt

3/ KYC sẽ được duyệt trong vòng vài ngày, nếu được duyệt thành công, bạn có thể mua ICO của ABT vào 03/02/2018

Hướng dẫn mua ABT mình sẽ update sau.

Không ai có thể đụng đến tiền của bạn, cũng không ai có thể giúp bạn giàu lên hay nghèo đi TRỪ CHÍNH BẢN THÂN BẠN. Vậy nên hãy tự mình điều tra thông tin trước khi tham gia. Mình nhắc lại đây không phải là sân chơi dành cho người nghèo LÀM GIÀU. Nhưng là cơ hội cho những người biết đầu tư. Hãy tự chịu trách nhiệm với đồng tiền của bạn nhé!

Xem thêm dự án đầu tư khác: Các dự án ICO tiềm năngEtherBanking

Reply

EtherBanking đang là nơi đầu tư tốt hiện nayxem chi tiết >>