ICO – Dự án UCoinCash lên sàn tháng 12/2017

UcoinCashmột dự án ICO sẽ được lên sàn vào tháng 11 này được đông đảo nhà đầu tư quan tâm.

Theo cập nhật từ các cộng đồng số lượng người đăng ký khá đông là hơn 77 nghìn tài khoản đã được tạo và có ý định mua vì thế UcoinCash sẽ là cái tên được bàn tán nhiều trong cuối 2018.

Bạn có thể kiếm lời ngay lập tức bằng cách mua UcoinCash và bán lại ngay gấp 2 đến 3 lần và có nhiều người sẵn sàng mua, sẽ giống hệt HextraCoin tháng 10 vừa rồi rất thành công khi kết thúc ICO đã có giá 17$ và nhiều nhà đầu tư đã nhanh chóng nhân hàng chục lần tài sản của họ.

Ngày 15/11 sẽ mở bán chính thức, theo thông tin cập nhật thì họ sẽ giới hạn số lượng coin mua vào trên mỗi email tài khoản cho nên cơ hội mua được là vẫn có nhé.

Dự định của mình  : Sẽ nạp vào 1ETH để chờ mua, hy vọng rằng nó sẽ theo chân Hexacoin khi giá lên sàn là 17$ thì lúc đấy đủ để đi du lịch rồi.Giá mở bán của Ucoincash là 0.8$ – 1.2$ tăng dần từng ngày.

Hướng dẫn tham gia ICO UcoinCash.

Link giới thiệu từ DauTuTien.Net – https://ucoincash.co/ref/dttnet

Đầu tiên là điền thông tin và địa chỉ email, mật khẩu + nhập mã xác nhận để đăng kí

Sẽ chuyển qua chúc mừng đã đăng kí như bên dưới

 

Tiếp đến là xác nhận địa chỉ email bằng cách mở hộp thư và nhấn vào nút kích hoạt Active

Sau khi đã kích hoạt xong tiến hành đăng nhập vào tài khoản để làm quen với bảng điều khiển

Cập nhật : Theo những gì ghi nhận được thì đây có vẻ là một dự án gồm sự kết hợp của người Việt Nam + Mỹ vì thông qua đọc các email và bản tin cập nhật từ UcoinCash thì văn phong rất gần gũi với người Việt. Tuy nhiên đây là một dự án được chau chuốt khá kỹ và được cộng đồng hưởng ứng, người Việt Nam cũng rất tài giỏi họ cũng có khả năng đưa ICO lớn mạnh được như các ICO khác.

Gợi ý  : Bạn nên Deposit khoảng 10% số tiền của bạn vào sàn để tham gia đợt ICO này. Có thể mua bằng ETH hoặc BTC. ( Hướng dẫn mua trên Remitano )

Trước khi tham gia, bạn cần cài đặt bảo mật cho tài khoản 2 phương thức  : Email và bảo mật 2 lớp.

Khi đã bật bảo mật tài khoản bạn sẽ tiến hành nạp Bitcoin hoặc Ethereum vào để chờ tới ngày mua UcoinCash mở bán.

 

Tuần tự bạn làm theo 4 bước bên trên hình :

1. Nhấn  ” Deopsit & Withdraw” để tiến hành chuyển sang menu nạp tiền.

2. Nhấn nút ” Deposit” màu xanh, hệ thống sẽ tạo ra địa chỉ ví để bạn chuyển Bitcoin vào.

3. Copy địa chỉ ví này và bạn cần chuyển số lượng Bitcoin vào, sau khi chuyển khoảng 10 phút sẽ được cập nhật vào tài khoản của bạn.

4. Thực hiện nạp tiền nếu bạn muốn chuyển bằng Ethereum.

Ngoài Lending và Mua UcoinCash để trữ bạn cũng được quyền giới thiệu người tham gia vào mua UcoinCash trong đợt mở bán và sau này là Lending với mức hoa hồng hấp dẫn với 9 tầng.

Bạn xét thấy nếu có giới thiệu người tham gia vào đầu tư thì cũng là một lượng hoa hồng cộng vào tài khoản cũng khá đấy chứ.

 

Bắt đầu giới thiệu người khác bằng cách truy cập phần Dashboard để lấy đường link giới thiệu và gửi cho người muốn tham gia là xong, họ đăng kí thành công và tham gia mua Ucoincash hay Leding thì bạn sẽ được cộng tiền vào tài khoản.

Vậy chúng ta cùng chờ đợi xem dự án này sẽ đi đâu về đâu nhé !!! Hy vọng nhiều người sẽ giàu lên trong cuối 2018 này.

 

Reply

EtherBanking đang là nơi đầu tư tốt hiện nayxem chi tiết >>